Multi Juice Tế Bào Gốc Thảo Dược Hỗ trợ sức khỏe Nam Giới - CVI link Bitney Group Malaysia

Multi Juice Tế Bào Gốc Thảo Dược Hỗ trợ sức khỏe Nam Giới - CVI link Bitney Group Malaysia

Xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu, tinh tùng chết, đau lưng mỏi gối, viêm tuyến tiền liệt, liệt dương…

Được chiết xuất 100% từ những thảo dược quý rất tốt cho sức khỏe – Sinh Lý Nam giới như: Sâm herba cynomorii sâm thái tử, cây lê gai, Axit citric,Maca …

Thành phần của MULTI JUICE Maca hoàn toàn từ thảo dược, không chất kích thích nên rất an toàn, khi sử dụng sản phẩm không thấy bất kỳ một phản ứng phụ nào. Khi kết thúc liệu trình sử dụng các tình trạng yếu sinh lý sẽ được khắc phục hoàn toàn, cơ thể được chống lão hóa, sức khỏe dẻo dai.

  • Đông Trùng Hạ Thảo - Chiết xuất Tế bào Gốc.
  • Sâm Maca Peru Chiết xuất Tế bào Gốc
  • Sâm Ấn Độ Chiết xuất Tế bào Gốc
  • Cọ Lùn Bắc Mỹ 
  • Tích Dương
  • Đường Đơn + Tính chất Chanh 

TINH TRÙNG KÉM

Ngày càng nhiều nam giới mắc phải những tình trạng tinh trùng chết, tinh trùng yếu, mật độ tinh trùng ít. Tinh trùng đang ngày một giảm do: ô nhiễm môi trường và do những thói quen làm việc và sinh hoạt bất hợp lý, áp lực cuộc sống…

I. Nguyên nhân làm cho chất lượng tinh trùng bị kém đi:

1.Các sản phẩm hóa học:

Các sản phẩm chứa chất hóa học mà XY sử dụng hàng ngày lại chính là tác nhân gây hại cho khả năng sinh sản của mình mà không hề hay biết. Các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng, trong một số loại nước hoa có chứa các loại hợp chất gây tác động tới hormone nam như xạ hương…

Nguy hiểm hơn, chất Bisphenol A BPA có trong các vật dụng bằng nhựa chai, lọ.. . có khả năng gây rối loạn ở cơ quan sinh sản của nam giới và có thể dẫn đến vô sinh.

2.Bức xạ điện từ:

Việc tiếp xúc quá nhiều với các đồ điện tử như máy tính, ti vi, điện thoại… sẽ khiến các XY phải đối mặt với nguy cơ bị vô sinh trong tương lai.

Các bức xạ và tần số phát ra từ những đồ vật này gây rối loạn nhiễm sắc thể của tinh trùng, tấn công mạnh mẽ tới các tinh binh, khiến chúng bị suy yếu, giảm khả năng hoạt động, thậm chí là biến mất.

3.Chất kích thích có cồn:

Khi nạp vào cơ thể quá nhiều chất kích thích, vô tình các XY đã tạo điều kiện cho các tế bào có hại sinh sôi nảy nở nhanh chóng. Các nhà nghiên cứu cho biết, có tới 70% số lượng tinh binh bị suy yếu hoặc mất khả năng thụ thai nếu nam giới sử dụng chất cồn trong thời gian dài. Do đó, các chàng hãy cố gắng từ bỏ chúng để duy trì sức mạnh cho tinh binh.

4.Thuốc lá:

Chất nicotine có trong thuốc lá không những làm giảm việc tiết ra các hormone sinh dục nam mà còn trực tiếp gây tổn hại tới tinh trùng. Hút quá nhiều từ 15-30 điếu mỗi ngày khiến lực lượng tinh binh bị giảm tới hơn 50% và khiến hormone sinh dục nam bài tiết ít hơn người bình thường từ 16-47%.

Hút thuốc thậm chí còn hình thành các mảng bám trong động mạch và ngăn máu chảy tới dương vật gây ra chứng liệt dương.

5.Ăn uống thiếu chất:

Kẽm, magiê, và một số thành phần vitamin khác là các yếu tố thiết yếu nuôi dưỡng tinh trùng. Nếu thiếu kẽm, các XY sẽ bị suy giảm ham muốn tình dục, chức năng sinh dục và số lượng tinh trùng.

Trong khi đó, thiếu hụt vitamin B và C sẽ ảnh hưởng đến các chức năng tuyến yên, ngăn ngừa đông máu tinh dịch, giảm khả năng sinh sản.

6.Các loại thuốc:

Một số thành phần của thuốc, đặc biệt là thuốc kháng sinh, có hại cho tinh trùng ở nam giới. Chẳng hạn như nitrofuran gây chậm phát triển tinh trùng, cyclophosphamide gây rối loạn chức năng sinh tinh,

methotrexate và cortisone làm giảm sự vận động của tinh trùng. Việc sử dụng tripterygium lâu dài làm giảm số lượng và tinh trùng. 

Vì vậy hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào.

7.Xuất tinh quá nhiều:

Bình thường nam theo chu trình từ 4 – 7 ngày, đội quân tinh binh sẽ được khỏe mạnh và đạt đủ số lượng cần thiết. Nếu tần số xuất tinh do thủ dâm hoặc quan hệ tình dục quá mức, không thể kiểm át thì tinh trùng sẽ bị giảm dần với số lượng đáng kể.

Ngoài ra, tần số quá nhiều còn dẫn đến viêm tuyến tiền liệt mãn tính, tác động trực tiếp vào khả năng hoạt động của Viêm tuyến tiền liệt, khiến XY mất đi khả năng sinh sản sau này.

8.Tinh thần:

Tinh thần mệt mỏi, căng thẳng, chán nản, áp lực cuộc sống, suy nghĩ nhiều, cảm xúc tiêu cực sẽ khiến hệ thống thần kinh bị tổn hại dẫn đến rối loạn hệ thống điều tiết, từ đó gây ra các bệnh liên quan đến tinh trùng, ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh dục có thể dẫn tới tinh trùng chết.

Xem Youtube về Multi Juice Hỗ trợ Sức khỏe Sinh Lý Nam - Giữ Phong Độ Nam Nhi


II.Khắc phục tình trạng tinh trùng chết

Để khắc phục được tình trạng tinh trùng yếu, tinh trùng chết, chúng ta nên thực hiện các biện pháp sau:

Luôn giữ tinh thần lạc quan, thoải mái, không lạm dụng các chất kích thích như: rượu bia, thuốc lá, ma túy…, tránh xa các bức xạ điện từ, không ngồi quá nhiều, không làm việc ở những môi trường quá nóng, thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học… 

Ngoài ra khi gặp tình trạng tinh trùng chết, chúng ta nên sử dụng những sản phẩm hỗ trợ sinh lý để tăng cường dưỡng chất trong cơ thể, nuôi dưỡng tinh trùng. MULTI JUICE Macalà dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý cao cấp giành cho nam giới, khi sử dụng MULTI JUICE Maca các tình trạng yếu sinh lý ở nam giới như: Xuất tinh sớm, cương dương yếu, liệt dương, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu, tinh trùng chết.. sẽ được khắc phục triệt để. 

Đến với MULTI JUICE Maca yếu sinh lý sẽ không còn là nỗi lo !!!


Previous
Next Post »