Cần tìm nhà phân phối Sản phẩm sức khỏe, trẻ đẹp Tế Bào Gốc Lucenta và Multi Jucice

Cần tìm nhà phân phối Sản phẩm sức khỏe, trẻ đẹp Tế Bào Gốc Lucenta và Multi Jucice chính hàng khu vực Toàn Quốc.

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe, trẻ đẹp, hệ miễn dịch, nâng cao hệ đề kháng, Trẻ hóa tế bào, trẻ hóa làn da, sức khỏe sinh lý dần tăng cao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, hầu hết các sản phẩm đều có nguồn gốc từ nước ngoài, giá thành đắt đỏ vượt quá túi tiền của rất nhiều người Việt.

Chính vì vậy, sản phẩm Tế Bào Gốc Lucenta và Multi Jucice hiện là giải pháp tiết kiệm, tối ưu nhất cho người sử dụng. Thế nhưng đâu mới là nhà phân phối Tế Bào Gốc Lucenta và Multi Jucice độc quyền tại Việt Nam? Cùng tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé!

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng tăng cao, Master 1199 cần mở rộng quy mô tìm nhà phân phối độc quyền cho khu vực, tỉnh thành trên cả nước. Master 1199 khuyến khích các nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên đã có hệ thống riêng nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ trong việc quảng bá sản phẩm, xây dựng hệ thống cùng phát triển.

Quyền lợi khi trở thành nhà phân phối Tế Bào Gốc Lucenta và Multi Jucice

1. Chiết khấu cao dành cho nhà phân phối độc quyền

Hiểu rõ thế mạnh của các nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên tại khu vực trong việc phát triển thị trường. Chính vì vậy, mức triết khấu cao là điều cần thiết, phù hợp nhất cho hệ thống phân phối sản phẩm.

Với tầm nhìn xa và hiểu được lợi thế sẵn có của nhiều đại lý, Master1199 chiết khấu cao cho các nhà phân phối độc quyền sản phẩm tăng cường sinh lý Multi Jucice. Mức chiết khấu lên đến 55 60% là con số mà mọi nhà phân phối độc quyền mong đợi.


2. Hỗ trợ thông tin, đổi trả sản phẩm

 • Khách hàng, nhà phân phối, đại lý độc quyền được hỗ trợ thông tin sản phẩm, giải đáp thắc mắc thông qua đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hotline của Master1199 luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

• Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, nhà bán hàng sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất.

• Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa bị hỏng, móp méo, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, nhà bán hàng có quyền trả lại hàng.

3. Hỗ trợ Pr – Marketing nhà phân phối độc quyền

Nhà phân phối độc quyền, đại lý độc quyền khắp cả nước được hỗ trợ Pr – Marketing như:

• Được hỗ trợ trên hệ thống Website phục vụ cho công việc bán hàng

• Được hỗ trợ quảng cáo qua phương tiện internet, mạng xã hội…

• Được cấp giấy chứng nhận là nhà phân phối, đại lý chính thức.

• Được update thông tin hàng hoá, sản phẩm, các chương trình marketing.


4. Hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp bài bản về sản phẩm, chính sách, cách kinh doanh, quản lý.

• Được hỗ trợ đào tạo về Sản phẩm.

• Được đào tạo quản lý

• Được hỗ trợ đào tạo về chính sách, kiến thức Marketing, nhân sự

• Được đào tạo hoàn toàn miễn phí

Newest
Previous
Next Post »